Ngụy Đình Kỳ người thích dịch chuyển

5/5 - (1 bình chọn)

Ngụy Đình Kỳ người được biết đến là đam mê dịch chuyển. Theo thông tin chúng Ngụy Đình Kỳ được biết Kỳ đã đi khoảng 54/63 tỉnh thành ở Việt Nam đã trải qua nhiều địa điểm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Chúng Ngụy Đình Kỳ đã có dịp trò chuyện và được Kỳ cho biết qua những quãng đường mình đã đi qua sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị, kinh nghiệm hữu ích mà mình muốn chia sẻ.

Ngụy Đình Kỳ chùa Từ Tôn

Giới thiệu Ngụy Đình Kỳ?

Ngụy Đình Kỳ là một người thuộc thế hệ 8X sinh ra trên mảnh đất nghèo khó miền Tây Xứ Nghệ, bản thân Ngụy Đình Kỳ thích khám phá và tìm hiểu những nền văn hóa mới, những địa điểm mới.

Do đó, từ lúc còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường những năm học cấp 3, mình đã từng đạp xe đạp 50-70km để đi chơi. Quê hương mình miền Tây Xứ Nghệ có nhiều cảnh quan đẹp được thiên nhiên ban tặng. (Kỳ chia sẻ)

Cũng theo Ngụy Đình Kỳ –  Nghệ An có một vị trí địa lý quan trọng nên từ xa xưa và cũng là nơi ghi dấu ấn lịch sử hào hùng, nơi sinh ra vô vàn những anh hùng xuất chúng. Tiêu biểu trong đó có chủ tịch Hồ Chí Mình vĩ lãnh tụ của đất nước và người cha già của dân tộc. Người là danh nhân văn hóa của thế giới, là người lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của dân tộc Việt Nam. Ngụy Đình Kỳ tự hào vì mình là người con của quê hương Xứ Nghệ.

Năm 2021 trong lúc bị phong tỏa vì Covid-19 mình đã lập ra nhiều blog du lịch, fanpage du lịch để quảng cáo cho du lịch tỉnh nhà hiện tại blog đã thu hút một lượng người xem ổn định. Nhờ đó Kỳ đã có thêm động lực để lập thêm Blog mang thương hiệu cá nhân nguydinhky.com chia sẻ kinh nghiệm du lịch cho những bạn đã và đang có ý định du lịch trong nước, đặc biệt là du lịch phượt, xu thế của hiện nay.

Ngụy Đình Kỳ Vinpearl

-27%
40.000
-22%
-17%
4.990.000

Những chia sẻ của Ngụy Đình Kỳ – người đam mê dịch chuyển?

Qua những làn dịch chuyển, những chuyến đi, những lần phượt  Ngụy Đình Kỳ đều cố gắng ghi lại những gì có thể, để lại những khoảnh khắc đẹp nhất và chia sẽ những bí kíp, kinh nghiệm về du lịch, dịch vụ home stay, khách sạn, resort, villa…và các điểm phượt.

 

Những câu chuyện hấp dẫn, những chặng đường hay các review mà Kỳ ghi lại mỗi chuyến đi giúp bạn đọc biết thêm những câu chuyện thú vị và có những trải nghiệm thú vị. Đó sẽ là các câu chuyện bên lề mà có thể bạn chưa biết về các địa điểm du lịch nhất là các điểm phượt và du lịch sinh thái trào lưu mới hiện nay,…

Bên cạnh kinh nghiệm, mình cũng muốn kể cho các bạn nghe về những câu chuyện dở khóc dở cười mình gặp phải trên đường đi du lịch, các chuyến phượt hay một điểm nghĩ ngơi nào đó. Qua đó, các bạn sẽ có một góc nhìn đa chiều về du lịch tự túc để thấy rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng lung linh và màu hồng như những bức ảnh post trên facebook.

Nếu bạn cùng đam mê du lịch cùng sở thích viết lách về du lịch thì hãy liên hệ với mình để tạo ra nhiều câu chuyện thú vị hơn về du lịch. Ngụy Đình Kỳ vẫn luôn tự hỏi tại sao chúng ta không cùng nhau hỗ trợ trở thành Travel Blogger. Đó là điều mà Ngụy Đình Kỳ mong muốn đưa lại niềm vui cho những người đam mê du lịch và hơn nữa giúp quảng bá hình ảnh du lịch về quê hương đất nước con người Việt Nam. Kỳ chia sẻ trong niềm vui khi trao đổi với chúng tôi.

Ngoài đam mê viết lách và dịch chuyển Ngụy Đình Kỳ còn tham gia viết nhạc. Những ca khúc chủ yếu về kỷ niệm, quê hương và gia đình. Anh cũng đã sở hữu kênh youtube với 60k người theo dõi và nhiều kênh khác về ẩm thực, du lịch và cuộc sống

Ngụy Đình Kỳ Hòn đỏ

Thông tin cá nhân Ngụy Đình Kỳ

Họ tên: Ngụy Đình Kỳ

Năm sinh: 1983

Quê quán: Nghệ An

Mệnh: Đại Hải Thủy

Chiều cao: 1m71

Cân nặng: 70kg

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguydinhky83

Kênh youtue chính thức: https://www.youtube.com/@nguydinhky

Thanh Hoài – Hà Tĩnh

Ngụy Đình Kỳ

Ngụy Đình Kỳ mình là người con của quê hương Xứ Nghệ những gì mình viết trên đây đều từ trải nghiệm của bản thân. Mình sinh ra và lớn lên trên miền tây Xứ Nghệ nên những đặc sản, món ăn hay các điểm du lịch mình đều hồi ức và viết lại. Những bài sắp tới mình sẽ viết những trải nghiệm của bản thân những nơi mình đã đặt chân tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *