Trò chuyện café cùng Blog Ngụy Đình Kỳ

Xin chào! Mình là Ngụy Đình Kỳ – quản lý Blog nguydinhky.comnguydinhky.vn! Như đã chia sẻ, Blog Ngụy Đình Kỳ là cuốn nhật ký Online hay cẩm nang du lịch ghi lại hành trình du lịch cũng như các chuyến đi của mình và gia đình.

Ngoài ra mình còn chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá review các điểm đến, các nhà nghỉ khách sạn, Home Stay….Từ những trải nghiệm của bản thân, mình hi vọng sẽ giúp mọi người có những cái nhìn trước khi có ý định đến điểm du lịch nào đó. Mình sẽ cố gắng chia sẻ lộ trình trở thành Travel Blogger cho những bạn đang theo đuổi con đường này.

Trên Blog của mình, mình sẽ cố gắng chia sẻ một cách rõ ràng chân thật nhất đến bạn đọc một cách dễ nhất để bạn không bị ảnh hưởng đến chuyến đi. Do đó nếu trân trọng những giá trị mình đang chia sẻ, bạn hãy góp một phần nhỏ giúp mình duy trì hoạt động Blog bằng cách “Tặng mình một ly cafe” nhé!

Hãy ủng hộ Blog Ngụy Đình Kỳ bằng một trong những cách sau

Hãy tặng Blog Ngụy Đình Kỳ 1 ly coffee nhé!

Tặng cà phê

Để ủng hộ Blog Ngụy Đình Kỳ, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Buy a me Coffee” ở trên. Đây là một ứng dụng rất phổ biến và hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master) hoặc PayPal để ủng hộ cho mình.

Tặng Blog Ngụy Đình Kỳ một ly cafe tùy ý qua ứng dụng Momo

Momo Ngụy Đình Kỳ

Bạn cũng có thể tặng mình một ly cafe có giá tùy ý một cách nhanh chóng qua ví Momo nhé!

Qua Paypal

tặng tiền qua paypal

Nếu có tài khoản Paypal, bạn có thể ủng hộ mình bằng cách bấm vào nút ở Donate ở bên trên!

Qua tài khoản Ngân hàng

Ngân hàng TMCp quân đội MB số tk: 0946209567

Ngân hàng VIB số tk: 946209567

Ngân hàng ACB số tk: 10742667

Qua Viettel Pay

Viettel pay

Bạn cũng có thể tặng mình một ly cafe có giá tùy ý một cách nhanh chóng bằng cách quét mã QR của Viettel Pay nhé!

Cuối cùng xin chân thành cám ơn những tình cảm mà bạn đã dành cho Blog Ngụy Đình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tìm được những thông tin hữu ích. Đừng quên Follow cho mình tại fanpade: https://facebook.com/nguydinhky.vn