Medlatec Nghệ An lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Bình chọn 5 sao post

Medlatec Nghệ An lấy mẫu tận nơi đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, tiết kiệm

Hiện nay, do dịch COVID đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Do tình  hình dịch bệnh hạn chế đi lại là biện pháp tối ưu để hạn chế lây lan dịch bệnh.

Tuy nhiên đối với những người đang đau ốm hay có nhu cầu khám chữa bệnh không thể không tới bệnh viện, đó cũng là nỗi băn khoăn và trăn trở của nhiều gia đình, bởi vì họ hiểu bệnh viện có thể là nơi dễ lây lan bệnh, nhất là với dịch Covid 19 như hiện nay.

Nhiều gia đình trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung, và thành phố Vinh nói riêng có lẽ chưa bao giờ nghĩ có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và tư vấn khám tại nhà.

Bài viết dưới đây Xứ Nghệ Today xin giới thiệu dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Nghệ An của bệnh viện Medlatec Nghệ An.


Medlatec Nghệ An lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mang an tâm sức khỏe tới mọi gia đình.


Medlatec là trung tâm xét nghiệm được nhân dân và cán bộ y tế trong cả nước thừa nhận là cơ sở xét nghiệm tốt nhất cả nước hiện nay.

Medlatec Nghệ An được thành lập vào ngày 02/08/2019 là một chi nhánh của hệ thống bệnh Viện Medlatec thuộc công ty TNHH xét nghiệm Y học có trụ sở tại Hà Nội.

Với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn với các labo hiện đại của các Viện, Trung tâm, Bệnh viện đầu nghành ở Việt Nam nhờ đó đảm bảo được chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh và giá cả hợp lý nhất.

-27%
40.000
-22%
-17%
4.990.000

Thừa hưởng những thành quả của Bệnh viện Medlatec Hà Nội với các hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại bậc nhất cả nước về xét nghiệm, và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm.

Thời gian qua Medlatec Nghệ An đã phối hợp với các bệnh viện trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh trao đổi hợp tác về chuyên môn đem lại nhiều lợi ích cho nhân dân Nghệ An và Hà Tĩnh.

Medlatec Nghệ An lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
Đội ngũ cán bộ y bác sỹ Medlatec Nghệ An

Tại Sao lại chọn Medlatec Nghệ An


Như đã nói ở trên Medlatec Nghệ An là chi nhánh thuộc tập đoàn Medlatec Group. Tại MEDLATEC, chất lượng xét nghiệm được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189 và được các chuyên gia xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp kiểm tra chất lượng.

Medlatec trang bị các hệ thống xét nghiệm tự động như hệ thống Accelerator a3600 – Là hệ thống hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam của Abbott, hệ thống COBAS 8100 – hệ thống tự động hiện đại và đầu tiên của Roche sử dụng tại Việt Nam,…

Ngoài ra Medlatec cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, sau khi có kết quả khách hàng có thể tra cứu kết quả trực tuyến, trả kết quả tận nơi và có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn kết quả xét nghiệm.

Medlatec Nghệ An là đơn vị y tế với mũi nhọn là dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được cấp phép hoạt động từ ngày 30/12/2019.

Medlatec Nghệ An có đội ngũ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là người địa phương chuyên môn và nghiệp vụ đáp ứng nhanh chóng, nhiệt tình.

Medlatec Nghệ An Đáp ứng mọi nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát, theo dõi sức khỏe thai kỳ, kiểm tra bệnh lý mạn tính và bệnh truyền nhiễm, tầm soát ung thư,…

Medlatec Nghệ An lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
Cán bộ Medlatec Nghệ An lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Khách hàng chọn Medlatec bởi vì:


Nhanh chóng: Chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 hoặc đăng ký qua website medlatec.vn/ứng dụng MedOn để đăng ký dịch vụ.

Tiện lợi: Cán bộ đến lấy mẫu tận nơi theo đúng thời gian và địa điểm khách hàng đăng ký, bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí.

Chính xác: Quy trình lấy mẫu và bảo quản đạt tiêu chuẩn khắt khe. Xét nghiệm được thực hiện trên hệ thống máy tự động, hiện đại nhất miền Bắc.

Tiết kiệm: Chỉ 10 nghìn đồng chi phí đi lại lấy mẫu và trả kết quả tận nơi.

Hiện tại Medlatec Nghệ An đang có chương trình đang triển khai: Giảm 20% dịch vụ xét nghiệm đường máu (HbA1C)


Thông tin liên hệ:

  • ? MEDLATEC Nghệ An
  • ? Địa chỉ: 91A Hoàng Thị Loan, Phường Bến Thuỷ, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
  • ☎️ Tổng đài: 1900 56 56 56
  • ? Hotline: 0917 644 624

Thông tin được chia sẻ cập nhật tại fanpage Xứ Nghệ Today. Hãy like và chia sẻ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất từ Xứ Nghệ Today


Ngụy Đình Kỳ

Ngụy Đình Kỳ mình là người con của quê hương Xứ Nghệ những gì mình viết trên đây đều từ trải nghiệm của bản thân. Mình sinh ra và lớn lên trên miền tây Xứ Nghệ nên những đặc sản, món ăn hay các điểm du lịch mình đều hồi ức và viết lại. Những bài sắp tới mình sẽ viết những trải nghiệm của bản thân những nơi mình đã đặt chân tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *