Đại hội TDTT xã Bình Sơn lần thứ IX năm 2021

Bình chọn 5 sao post

Đại hội TDTT xã Bình Sơn lần thứ IX

Mình là người con của quê hương Bình Sơn, Mình thích viết về những gì về quê hương. Nay có dịp Đại hội TDTT xã nhà mình viết sơ mấy dòng để các anh chị em đi làm ăn xa có thể năm bắt được các hoạt động của quê hương chúng ta. Rất mong được sự quan tâm của con em xã nhà đi làm ăn xa.

Thời gian địa điểm

  • Sáng ngày 20/4, Xã Bình Sơn, huyện Anh Sơn tổ chức lễ khai mạc đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021.Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thúy An, ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện 1 số phòng ban cấp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã  Bình Sơn; cùng Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, vận động viên và lực lượng tham gia diễu hành.

Các môn thi đấu tham gia đại hội TDTT xã Bình Sơn

  • Đại hội TDTT xã Bình Sơn lần thứ IX được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng. Mở đầu lễ khai mạc là phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các trường học, các tổ chức, các đoàn thể và các thôn bản trong xã. Tiếp đó là các màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt thu hút bà con nhân dân trên toàn xã đến theo dõi. Đại hội TDTT xã Bình Sơn có sự tham gia của hơn 500 vận động viên. Các vận động viên tranh tài ở 6 môn thi: Điền kinh, kéo co nam, kéo co nữ, bóng chuyền Nam, bóng chuyền Nữ, bóng đá Nam, đẩy gậy, bắn nỏ. Sau đại hội BTC sẽ lựa chọn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021.

Ý nghĩa của đại hội TDTT xã Bình Sơn

  • Đại hội TDTT xã Bình Sơn là dịp để các Vận động viên được gặp gỡ giao lưu với nhau, đồng thời còn là dịp để trao đổi kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trong toàn xã. Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cuộc vận động toàn thể nhân dân rèn luyện than thể theo gương bác Hồ vĩ đại, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý nghĩa của việc luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, xây dựng lối sống môi trường văn hóa lành mạnh góp phần cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngụy Đình Kỳ

Một số hình ảnh đại hội TDTT xã Bình Sơn năm 2021

Đại hội TDTT xã Bình Sơn
Lễ khai mạc đại hội TDTT xã Bình Sơn

Đại hội TDTT xã Bình Sơn

ĐHTDTT xa Binh Son

ĐHTDTT x BS

DH TDTT Binh Son

1b

Đại hội TDTT xã Bình Sơn

Đại hội TDTT xã Bình Sơn

Đại hội TDTT xã Bình Sơn

Xem video từ đài truyền hình Anh Sơn đưa tin

Ngụy Đình Kỳ

Ngụy Đình Kỳ mình là người con của quê hương Xứ Nghệ những gì mình viết trên đây đều từ trải nghiệm của bản thân. Mình sinh ra và lớn lên trên miền tây Xứ Nghệ nên những đặc sản, món ăn hay các điểm du lịch mình đều hồi ức và viết lại. Những bài sắp tới mình sẽ viết những trải nghiệm của bản thân những nơi mình đã đặt chân tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *