Bỏ túi top 3 quán ăn ở Anh Sơn, Nghệ An

Bình chọn 5 sao post

Quán ăn ở Anh Sơn nổi tiếng bạn phải thử khi đến đây


Ẩm thực đặc sản của Anh Sơn có rất nhiều món ăn ngon và nổi tiếng như bánh gai Xứ Dừa, cam nông trường Bãi Phủ. Không những thế ẩm thực Anh Sơn cũng có những nét riêng đặc trưng của vùng miền. Hãy cùng “bỏ túi” kinh nghiệm lựa chọn những quán ăn ngon của đất Anh Sơn qua bài viết nhé.


Quán Trường Thành (Vịt quay)


Trường Thành  là một trong những cơ sở sản xuất vịt quay có tiếng ở thị trấn Anh Sơn, tất cả những sản phẩm ở đây đều được chế biến sử dụng trong ngày nên luôn đảm bảo tươi ngon. Người dân Anh Sơn thường gọi với cái tên thân thiện là Trường Vịt

Trường Thành nằm trong top 3 quán ăn ở Anh Sơn mà chúng tối muốn giới thiệu. Trường Thành nổi tiếng với món vịt quay và tiết canh vịt, món vịt quay và tiết canh vịt tại Trường Thành có hương vị đặc biệt riêng mà không quán nào ở Anh Sơn có được.

Vịt quay Trường Thành luôn đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng ngon thứ thiệt, giá thành phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn đem đến sự hài lòng nơi khách hàng.

Vịt quay Trường với mục tiêu là làm ra các sản phẩm ngày càng ngon hơn, bổ dưỡng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khẩu vị cho mọi khách hàng ở Anh Sơn và các vùng lân cận mỗi khi có dịp ghé đất Anh Sơn.

quán ăn ở Anh Sơn vịt quay trường Thành 1
Món vịt quay tại quán Trường Thành

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khối 6A thị trấn Anh Sơn (đường ra cầu treo Thạch Sơn)
  • Điện thoại: 057.828
  • Facebook: Mỹ Huế

quán ăn ở Anh Sơn vịt quay trường Thành
Món tiết canh vịt món ăn ở Anh sơn được nhiều người yêu thích nhất là vào mùa hè

Bún chả nướng Thanh Hằng


Quán ăn ở Anh Sơn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là quán bún chả nướng Thanh Hằng, một quán ăn lâu năm và nổi tiếng chất lượng tại đường thị trấn Anh Sơn. Miếng thịt nướng ở đây cắt phải, ướp đặm đà và nướng trên than hồng đỏ rực, ăn đến đâu nướng đến đó nên luôn nóng hổi, chẻo lạc đặm đà, bùi bùi mùi lạc, sánh sánh ăn nghiện luôn, rau sống và đặc biệt là món đu đủ muối.

Bún chả Thanh Hằng nổi tiếng gần xa nên hằng ngày khách đến rất đông, thịt nướng luôn tay mà chẳng kịp phục vụ, tuy nhiên vì hương vị món bún này quá tuyệt cho nên khách hàng vẫn sẵn lòng đợi chờ.

-27%
40.000
-22%
-17%
4.990.000

Điểm khác biệt của bún chả Thanh Hằng so với các quán khác không những ở Anh Sơn khắp nơi trên cả nước, ở đây ăn bún chả bạn sẽ được cuốn bằng ram.

Khách hàng ăn lần đầu tại đây đều cảm thấy cách ăn lạ tuy nhiên đã ăn một lần bạn sẽ muốn tìm đến.

Thôn tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khối 6A thị trấn Anh Sơn (Ngã tư bệnh viện Anh Sơn hướng đi ra xã Thạch Sơn)
  • Điện thoại: 809.335 – 0917.014.234
  • Facebook: Bún chả Thanh Hằng

Xa Lâu Quán (Dê bốn mùa)


Xa Lâu Quán là một quán ăn ở Anh Sơn rất nổi tiếng với sản phẩm dê bốn mùa với menu sản phẩm đa dạng từ tiết canh dê, dê nộm, lẩu dê, dê hấp, dê quay…

Đặc biệt, tại quán có phục vụ món lẩu dê cho những thực khách say mê món ăn này.

Thịt dê được nêm nếm ướp da vị rất vừa phải, thịt tươi ngon không bị quá dai. Nước dùng tại quán có vị chua ngọt, rất được lòng nhiều thực khách.

Món lẩu dê còn ăn kèm với các loại rau đa dạng, rất tươi mà lại vô cùng sạch sẽ. Món lẩu dê ăn lạ miệng mà đồ ăn lại nhiều, đảm bảo bụng bạn sẽ no căng khi bước ra khỏi quán.

Dê quay cũng là món ăn được nhiều thực khách lựa chọn khi đến Xa Lâu quán. Đến đây bạn được thưởng thức các món dê núi, dê cỏ do người dân địa phương các vùng lân cận xung quanh chăn nuôi./.

quán ăn ở Anh Sơn - Xa lâu quán
Xa Lâu quán là một trong những quán ăn ở Anh Sơn rất nổi tiếng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: thôn 1 Long Sơn, Anh Sơn, Nghệ An
  • Điện thoại: 0839.654.476

Ngụy Đình Kỳ

Ngụy Đình Kỳ mình là người con của quê hương Xứ Nghệ những gì mình viết trên đây đều từ trải nghiệm của bản thân. Mình sinh ra và lớn lên trên miền tây Xứ Nghệ nên những đặc sản, món ăn hay các điểm du lịch mình đều hồi ức và viết lại. Những bài sắp tới mình sẽ viết những trải nghiệm của bản thân những nơi mình đã đặt chân tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *