Gương mặt 2 nữ sinh xinh đẹp đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

5/5 - (1 bình chọn)

Đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khan giả tại ĐHTDTT lần thứ IX của xã Bình Sơn.


Nhân dân xã Bình Sơn nói chung hay những người yêu thích bộ môn bóng chuyền Nữ nói riêng chắc chắn không còn xa lạ gì với 2 cô gái trẻ nổi tiếng khắp huyện với môn bóng chuyền nữ. Hai cái tên đó là Trần Lan Anh và Ngụy Huyền Trâm 2 chủ công của đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh. Với khát khao cháy bỏng để chinh phục niềm đam mê của bản thân, Lan Anh và Huyền đã vô cùng cố gắng, nỗ lực để vượt qua khó khăn khổ luyện để trau dồi kỹ năng của mình


Lan Anh


Lan anh tuyển thủ bóng chuyên nữ thôn Tân Thịnh
Lan anh tuyển thủ bóng chuyên nữ thôn Tân Thịnh

Lan Anh tên đầy đủ là Trần Thị Lan Anh, sinh ngày 20/12/2001 tại thôn Tân Thịnh xã Bình Sơn, huyện Anh Sơn. Cô gái trẻ tuổi này là cựu học sinh trường THPT Anh Sơn 1 huyện Anh Sơn.

Không chỉ thu hút người khác bằng khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng mà Lan Anh còn khiến bao trái tim xao xuyến bởi làn da trắng, vóc dáng người cao gọn, nhỏ nhắn, đáng yêu, và đặc biệt với các pha đánh bóng làm say đắm mọi khan giả.

Tuyển thủ đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Lan Anh là con út trong gia đình có 4 anh em, bố mẹ cô đều làm nông nghiệp.

Trong suốt quá trình học tập ngồi trên ghế nhà trường, Với niềm đam mê của mình cô tham gia các buổi giã ngoại, chơi thể thao, bóng chuyền là môn mà Lan Anh yêu thích.

Đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh
Lan Anh đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh để lại nhiều ấn tượng bởi các pha bóng đẹp.

Cô chia sẻ rằng: “Có những lúc, vì đam mê, ngoài việc học em giành hết thời gian vào thể thao với niềm khát khao cháy bỏng.

Sáng em đi học, chiều nếu không học sẽ tham gia hoạt động thể thao, là người đam mê môn bóng chuyền nên có những lúc cô đạp xe hơn 20km chỉ để tham gia đánh bóng.

-27%
40.000
-22%
-17%
4.990.000

Lan Anh còn cho  biết thêm cô còn là vận động viên Karatedo đai đen.”

Đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh
Lan Anh còn là VĐV Karatedo

Dù biết Lan Anh không có ý định học tiếp Đại học mà chọn con đường xuất khẩu lao động, khi nghe như vây bản thân tôi là người viết bài này cũng rất buồn.

Đi xuất khẩu lao động cũng là mũi nhọn giúp xóa đói giảm nghèo nhưng đâu đó tôi vẫn tiếc cho một tài năng như Lan Anh.

Biết đâu đó cũng là lựa chọn mà sau này sẽ đem đến cho cô một tương lai tươi sáng ngời hơn, rạng rỡ hơn như cách chúng ta đang nghĩ./.

Dù biết rằng cô có độ tuổi còn rất trẻ và phía trước chắc chắn cần đối mặt với nhiều khó khăn, rào cản của công việc, và vượt qua thử thách của xã hội.

Nhưng cô gái trẻ với năng lượng và sự nhiệt huyết của mình chắc chắn sẽ có thể vượt qua tất cả và bước gần hơn với ước mơ, hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra.

Và khi đó đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh nói riêng và đội bóng chuyền nữ xã Bình Sơn lại mất đi một cầu thủ bóng chuyền tài năng.

Một số hình ảnh ấn tượng của đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Pha bóng đẹp của đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Pha bóng đẹp của đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh


Huyền Trâm


Huyền Trâm chủ công đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Huyền Trâm tên đầy đủ là Ngụy Thị Huyền Trâm sinh ngày 24/2/2004 tại thôn Tân Thịnh xã Bình Sơn, huyện Anh Sơn,tỉnh Nghệ An. Hiện đang là nữ sinh trường THPT Anh sơn 3, huyện Anh Sơn.

Huyền Trâm sinh năm 2004, tính đến nay mới khoảng 17 tuổi nhưng đã có một số thành tựu nhất định trên con đường đam mê của mình, và đối với đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh.

Huyền Trâm chủ công đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh
Huyền Trâm

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khả ái, dáng người nhỏ gọn cô nàng thường gây ấn tượng với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên bởi sự thanh lịch, dịu dàng trong phong thái và tính cách khiêm tốn, điềm tĩnh khi trò chuyện.

Có lẽ ấn tượng nhất đối với nhân dân xã Bình Sơn và khán giả những người xem qua mạng xã hội trong đại hội TDTT lần thứ IX của xã Bình Sơn năm 2021. Huyền Trâm trong màu áo đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Cũng giống như Lan Anh, Huyền Trâm sinh ra trong một gia đình thuần nông với niềm đam mê của mình em luôn cố gắng, để có thể trở thành một chủ công không thể thiếu trong môn bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh.

Huyền Trâm chủ công đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh
Huyền Trâm rất vui khi đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh dành chiến thắng

Huyền Trâm chia sẻ: “nhận được sự chia sẻ, ủng hộ từ những người thân trong gia đình, cứ mỗi ngày đi học về sau khi đã giúp bố mẹ một số việc, em tham gia vào các buổi tập của chị em ở sân bóng chuyền thôn.

Hiện nay, Huyền Trâm đang là nữ sinh ngồi trên ghế nhà trường hy vọng việc học của em sẽ tốt hơn và thực hiện được niềm đam mê của mình trong tương lai.

Huyền Trâm chủ công đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh
Huyền Trâm mang áo số 4 thi đấu cho đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Huyền Trâm chủ công đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Bài viết được dựa trên tư liệu từ Fanpage xã Bình Sơn – Anh Sơn – Nghệ An

Ngụy Đình Kỳ

Ngụy Đình Kỳ mình là người con của quê hương Xứ Nghệ những gì mình viết trên đây đều từ trải nghiệm của bản thân. Mình sinh ra và lớn lên trên miền tây Xứ Nghệ nên những đặc sản, món ăn hay các điểm du lịch mình đều hồi ức và viết lại. Những bài sắp tới mình sẽ viết những trải nghiệm của bản thân những nơi mình đã đặt chân tới.

3 thoughts on “Gương mặt 2 nữ sinh xinh đẹp đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *