CHÍNH SÁCH CỘNG ĐỒNG

Người dùng sử dụng website xunghetoday.com để tìm kiếm các thông tin, chia sẻ những trải nghiệm và viết reviews (đánh giá) về những địa điểm có trên hệ thống.

Chúng tôi nhận thức rõ về tầm quan trọng của xunghetoday.com  trong việc trở thành nơi mà mọi người cảm thấy có quyền được chia sẻ và kết nối. Chúng tôi rất nghiêm túc về vai trò của mình trong việc ngăn chặn hành vi lạm dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi đã phát triển một bộ tiêu chuẩn cộng đồng nêu ra những gì được phép và không được phép đăng lên xunghetoday.com . Để đảm bảo ý kiến của mọi người đều được xem trọng, chúng tôi đã cố gắng xây dựng chính sách bao hàm nhiều quan điểm và niềm tin khác nhau.

Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi luôn có mục tiêu là tạo ra một nơi để mọi người có thể tìm thấy những thông tin du lịch của mình cũng như thể hiện những reviews (đánh giá) đối với địa điểm bài viết trên website. Điều này vẫn sẽ không bao giờ thay đổi. Trong một số trường hợp, chúng tôi vẫn cho phép nội dung vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của mình, nếu đó là nội dung đáng đưa tin và vì lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi chỉ làm điều này sau khi cân nhắc giá trị về lợi ích cộng đồng so với nguy cơ gây hại, đồng thời tham khảo các tiêu chuẩn quốc tế về nhân quyền để đưa ra quyết định.

Chúng tôi dành ưu tiên cao nhất cho cam kết về quyền tự do thể hiện, nhưng cũng nhận thức được rằng mạng Internet đã tạo thêm nhiều cơ hội mới để lạm dụng. Vì những lý do đó, trong trường hợp chúng tôi hạn chế quyền tự do thể hiện, đó là để đảm bảo một hoặc nhiều giá trị sau đây:

Tính xác thực:Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nội dung mà mọi người thấy trên xunghetoday.com  đều xác thực, đáng tin cậy. Chúng tôi cho rằng tính xác thực sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn để tìm kiếm và chia sẻ, và đó là lý do chúng tôi không muốn mọi người sử dụng xunghetoday.com  để đưa ra thông tin sai lệch.

An toàn:Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một môi trường tìm kiếm và chia sẻ kinh nghiệm, thông tin du lịch bình đẳng, an toàn và hiệu quả. Trong quá trình quản lý thông tin, xunghetoday.com  luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật quan trọng. Đồng thời, để tạo ra một không gian an toàn, những lời lẽ lăng nhục hay mang tính kích động, gây hiểu lầm hoặc chia rẽ dân tộc, phá hoại chính trị, tôn giáo sẽ không được xuất hiện trên xunghetoday.com .

Quyền riêng tư:Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của cá nhân. Nhờ có quyền riêng tư, mọi người có thể tự do là chính mình, chọn cách thức và thời điểm chia sẻ trên xunghetoday.com  cũng như có thể kết nối dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý của bạn.

Phẩm giá:Chúng tôi tin rằng mọi người đều bình đẳng về phẩm giá và các quyền. Chúng tôi muốn mọi người tôn trọng phẩm giá của người khác đồng thời không quấy rối hoặc làm mất thể diện của họ.

Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi áp dụng cho mọi loại nội dung và với mọi người ở khắp mọi nơi. Đây là các tiêu chuẩn toàn diện mà theo đó, nội dung không bị xem là gây thù ghét chẳng hạn, có thể vẫn bị gỡ vì vi phạm một chính sách khác. Chúng tôi nhận thức được rằng ngôn từ có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau hoặc tác động đến mọi người theo các cách khác nhau, tùy thuộc vào cộng đồng địa phương, ngôn ngữ hay hoàn cảnh xuất thân của họ. Chúng tôi luôn cố gắng cân nhắc đến những yếu tố này đồng thời áp dụng chính sách của mình một cách nhất quán và công bằng đối với mọi người cũng như quyền thể hiện của họ.

Mọi người có thể báo cho chúng tôi biết những cá nhân, review (đánh giá) hoặc bình luận có khả năng vi phạm.

Hậu quả của việc vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm và lịch sử của người đó trên nền tảng này. Ví dụ: chúng tôi có thể cảnh cáo người vi phạm lần đầu chính sách của chúng tôi nhưng nếu họ vẫn tái phạm, chúng tôi có thể hạn chế khả năng đăng review (đánh giá) lên xunghetoday.com  hoặc khóa tài khoản của họ. Chúng tôi cũng có thể thông báo cho cơ quan pháp luật nếu chúng tôi nhận thấy đó là trường hợp nghiêm trọng.

Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi là nội dung hướng dẫn về những điều được và không được phép trên xunghetoday.com . Với tinh thần đó, chúng tôi yêu cầu mọi người dùng của xunghetoday.com  tuân thủ những nguyên tắc này.

1. Bạo lực và hành vi phạm tội

Để ngăn chặn các hành vi bạo lực về ngôn ngữ, chúng tôi có thể xóa nội dung, khóa tài khoản và liên hệ với các cơ quan pháp luật khi chúng tôi cho rằng nội dung mà người dùng cung cấp có nguy cơ tổn hại về vật chất hoặc mối đe dọa trực tiếp tới sự an toàn của cộng đồng.

2. Bảo mật thông tin

2.1 Thông tin cá nhân

Website xunghetoday.com  là hoàn toàn miễn phí cho người dùng, bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký trên website xunghetoday.com . Ngoài ra, việc cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân chi tiết của bạn trong quá trình đăng ký là không cần thiết, xunghetoday.com  chỉ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản của bạn như: tên, email… để hệ thống dễ dạng nhận diện và liên hệ người dùng khi cần.

2.2 Cách thức sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng các thông tin bạn cung cấp chỉ để liên hệ, hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý của bạn.

Trong trường hợp công ty bị sáp nhập, bị mua lại hoặc phá sản, dữ liệu khách hàng của xunghetoday.com  có thể được chuyển nhượng cho người thừa kế hay người được chỉ định để quản lý công ty.

2.3 Cam kết bảo mật

Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích phục vụ đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác và tính bảo mật những thông tin mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ (nếu có).

2.4 Liên kết các website khác

Nếu bạn nhấn vào liên kết dẫn sang website thứ ba, bao gồm cả trang quảng cáo, bạn sẽ rời trang xunghetoday.com  và sẽ đến trang web bạn đã chọn. Chúng tôi không thể kiểm soát các hoạt động của bên thứ ba. Nếu thành viên trực tiếp cung cấp thông tin cho những trang đó, chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của những trang đó sẽ được áp dụng và xunghetoday.com  không chịu trách nhiệm đối với các hoạt động xử lý thông tin hoặc các chính sách bảo mật của những website đó.

2.5 Sửa đổi và xóa thông tin tài khoản

Bạn có thể sửa đổi, cập nhật thông tin tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. Nếu những thông tin của bạn bị mất đi (do yếu tố khách quan hoặc chủ quan), trong phạm vi nhất định, chúng tôi sẽ cố gắng phục hồi thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để giải quyết các tranh chấp, thi hành bản thỏa thuận người sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi có quyền xóa tài khoản không hoạt động từ 06 tháng trở lên. Đây là điều cần thiết để lọc các tài khoản ảo, tài khoản không còn hoạt động, đảm bảo các thành viên đều hoạt động tích cực và chia sẻ thông tin hữu ích để xây dựng một cộng đồng du lịch vững mạnh.

3. Nội dung phản cảm

3.1 Ngôn từ kích động thù địch

Chúng tôi không cho phép sử dụng ngôn từ kích động thù địch trên xunghetoday.com  vì điều đó tạo ra môi trường đe dọa và bài trừ; đồng thời trong một số trường hợp còn có thể thúc đẩy bạo lực trong thế giới thực. Chúng tôi định nghĩa ngôn từ kích động thù địch là sự công kích trực tiếp những gì mà chúng tôi gọi là đặc điểm được bảo vệ – chủng tộc, dân tộc, nguồn gốc quốc gia, thành phần tôn giáo, khuynh hướng tình dục, giới tính, tình trạng khuyết tật hoặc bệnh nghiêm trọng.

3.2 Hình ảnh không phù hợp

Những hình ảnh không liên quan đến nội dung chia sẻ, những hình ảnh chứa nội dung ca ngợi sự bạo lực hoặc hình ảnh phản cảm không được phép xuất hiện trên xunghetoday.com . Chúng tôi sẽ xóa những hình ảnh như vậy nếu người dùng vô tình hoặc cố ý đăng tải trên xunghetoday.com bao gồm cả những nội dung không liên quan đến Xứ Nghệ

4. Spam

Chúng tôi nỗ lực để hạn chế lan truyền spam thương mại nhằm ngăn chặn quảng cáo lừa đảo, gian lận và vi phạm bảo mật. Tất cả những hình vi này đều làm giảm khả năng chia sẻ và kết nối của mọi người. Chúng tôi không cho phép mọi người sử dụng thông tin sai lệch hoặc không chính xác để thu thập lượt thích, người theo dõi hoặc lượt chia sẻ một cách giả tạo.

5. Quyền sở hữu trí tuệ

xunghetoday.com  rất nghiêm túc về vấn đề quyền sở hữu trí tuệ và tin tưởng rằng Quyền sở hữu trí tuệ là yếu tố rất quan trọng nhằm thúc đẩy sự thể hiện, sáng tạo và đổi mới trong cộng đồng của chúng ta. Bạn sở hữu tất cả nội dung và thông tin mình đăng lên xunghetoday.com  và bạn kiểm soát chia sẻ các thông tin đó. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ nội dung trên xunghetoday.com , hãy đảm bảo bạn có quyền làm điều đó.

6. Yêu cầu liên quan đến nội dung

6.1 Yêu cầu của người dùng

Chúng tôi tuân thủ:

Yêu cầu của người dùng về việc xóa tài khoản của chính họ.

Yêu cầu của đại diện được ủy quyền về việc xóa tài khoản của người dùng không đủ tư cách.

6.2 Biện pháp bảo vệ bảo bổ sung cho trẻ vị thành niên

Chúng tôi tuân thủ:

Yêu cầu của mọi người dùng về việc xóa tài khoản chưa đủ tuổi.

Yêu cầu của chính phủ về việc xóa mô tả hình ảnh về hành vi lạm dụng trẻ em.

7. Thay đổi điều khoản

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản của chính sách này. Xin thường xuyên cập nhật để đảm bảo rằng bạn luôn hiểu rõ những quy định về chính sách của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ gửi thông báo cho bạn khi có những thay đổi quan trọng liên quan đến thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: xunghetoday@gmail.com