Dưa lưới sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao Israel

liên hệ qcliên hệ qc

Dưa lưới Anh Sơn vào mùa thu hoạch lứa đầu tiên.


Dưa lưới ở Anh Sơn đang vào mùa thu hoạch được công ty TNHH nông nghiệp xanh Kim Nhan cho ra lứa đầu tiên vào những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2021.

Sản phẩm được trồng và chăm sóc trong hệ thống nhà màng theo công nghệ Israel đảm bảo tiêu chuẩn ATVS TP và được cấp giấy chứng nhận VietGAP.


Khái quát về dưa lưới


Dưa lưới là rau ăn quả có thời gian sinh trưởng ngắn, trồng được nhiều vụ trong năm với năng suất khá cao.

Dưa lưới có quả hình ôval, da quả màu xanh, khi chín thương phẩm ngả xanh vàng và có các đường gân trắng đan xen như lưới nên có tên gọi là vân lưới. Thịt quả dưa vân lưới thường màu vàng da cam nghiêng vàng đỏ.

Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 1.5 kg đến 3.5 kg. Dưa lưới có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ.

Người Ai Cập là người đầu tiên trồng giống cây này, ban đầu dưa lưới nhỏ và ít ngọt, sau thời gian nó không ngừng phát triển cho đến nay trở thành loại trái to và ngọt.

Dưa lưới sinh trưởng khỏe, khả năng phân nhánh nhiều và thích nghi tốt với điều kiện nhiệt đới như ở Việt Nam.

Dưa lưới Anh Sơn


Dưa lưới Anh Sơn sản phẩm công nghệ cao từ công ty TNHH nông nghiệp xanh Kim Nhan.


Công ty TNHH Nông nghiệp xanh Kim Nhan được cấp giấy phép hoạt động từ ngày 15/3/2016 có trụ sở tại thôn 2 xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Với nghành nghề hoạt động chính là trồng cây gia vị và cây dược liệu.

Sau 5 năm hoạt động trong nghành nông nghiệp công Nghệ cao đầu năm 2021 công ty TNHH Nông nghiệp xanh Kim Nhan đưa vào sản xuất tiếp vụ mới dưa lưới và đã cho thu hoạch lứa đầu tiên vào những ngày cuối tháng 5 đầu tháng 6 năm 2021.

Hiện nay công ty TNHH nông nghiệp xanh Kim Nhan đã có sản phẩm bán thương mại phục vụ nhu cầu nhân dân trong và ngoài tỉnh như TP Vinh và Hà Nội.

Dưa lưới Anh Sơn
Sản phẩm của công ty TNHH nông nghiệp xanh Kim Nhan

Nhờ hệ thống nhà màng và công nghệ tưới nhỏ giọt theo công nghệ Isarel mà vụ dưa năm nay phát triển tốt, quả to và cho năng suất cao.

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng được đầu tư hệ thống tưới nhỏ giọt kỹ thuật cao theo công nghệ Israel, dẫn đến tận gốc theo đúng mức độ yêu cầu và hoàn toàn tự động.

Sản phẩm thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn về VSATTP và đã được cấp giấy chứng nhận VietGAP vào ngày 19/11/2018.

Dưa lưới Anh Sơn
Giấy chứng nhận VietGAP của công tyTNHH nông nghiệp xanh Kim Nhan

Với mong muốn mang lại sản phẩm từ sản xuất nông sản ứng dụng công nghệ cao, qua đó tạo ra sản phẩm sạch, mang lại đặc trưng riêng của vùng đất Anh Sơn. Hy vọng thương hiệu dưa lưới Anh Sơn của công ty TNHH công Nghệ xanh Kim Nhan vươn xa hơn nữa./.


Lưu ý:
Để mua được sản phẩm nông nghiệp từ nông sản Xứ Nghệ nói riêng và sản phẩm dưa lưới Anh Sơn từ công ty TNHH nông nghiệp xanh Kim Nhan. Mời quý bạn đọc truy cập vào đây để xem các sản phẩm từ nông nghiệp của bà con nhân dân Xứ Nghệ.

Hãy theo dõi fanpage Xứ Nghệ Today để cập nhật nhiều thông tin bổ ích hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.