Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An F2 và các diễn biến mới vòng 13 Vleague 2021

liên hệ qc liên hệ qc

Các cầu thủ câu lạc bộ sông lam Nghệ An là F2


Theo xác nhận các cầu thủ của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An có tiếp xúc với bệnh nhân tên K hiện được xác định là F1.

Về việc này Ban huấn luyện của CLB SLNA xác nhận, anh K có tiếp xúc gần với nhiều cầu thủ của đội bóng câu lạc bộ Sông lam Nghệ An. Hiện tại, câu lạc bộ đang cách ly toàn đội chờ kết quả xét nghiệm cũng như thông báo từ Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19.

Hiện tại toàn đội đang được cách ly tập trung theo quy định, chỉ đạo về phòng chống COVID-19.

câu lạc bộ sông lam Nghệ An Vleague 2021
Cầu thủ câu lạc bộ sông lam Nghệ An là F2

Vòng 13 Vleague 2021 sẽ tạm hoãn


Theo kế hoạch dự kiến, 7 trận đấu của vòng 13 V.League sẽ diễn ra đồng loạt vào lúc 17h00 ngày 07/5/2021. Nhưng do các cầu thủ câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đang phải tập trung cách ly lấy mẫu xét nghiệm dịch COVID-19. Điều này đồng nghĩa với việc rất có thể vòng 13 V.League 2021 sẽ phải tạm hoãn lại.


Diễn biến mới tại Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An


Trong buổi tập của SLNA diễn ra vào chiều 5/5/2021, đã có sự xuất hiện của cầu thủ trẻ Đinh Xuân Tiến, cầu thủ đội trẻ Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Như vậy vòng 13 Vleague sẽ tạm hoãn với sự góp mặt của Đinh Xuân Tiến và toàn đội sẽ luyện tập cách ly trong thời gian tới. Chúng tôi những người hâm mộ hy vọng Ban huấn luyện có nhiều thay đổi để cải thiện lối chơi giúp đội bóng Xứ Nghệ vượt qua khủng hoảng hiện tại.

Là một người có tình yêu bóng đá với đội bóng quê hương tôi vẫn tin và đặt nhiều hy vọng thời gian tới SLNA sẽ sớm vượt qua khủng hoảng./.

câu lạc bộ sông lam Nghệ An Đinh Xuân Tiến
Đinh Xuân Tiến đội trẻ SLNA được đôn lên đá đội 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.