Bóng đá Xứ Nghệ hồi hương tuyển thủ Quốc Gia.

liên hệ qcliên hệ qc

Bóng đá Xứ Nghệ hồi hương tuyển thủ Quốc Gia.

V.league 2021 bước vào giai đoạn cuối bóng đá Xứ Nghệ đổi mới mạnh mẽ khi có nhà tài trợ mới là tập đoàn Tân Long. Có nhà tài trợ mới bóng đá Xứ Nghệ có cuộc đổi mới lực lượng hùng hậu để chuẩn bị cho V.league giai đoạn cuối.

Do ảnh hưởng phức tạp của dịch Covid-19 V.league 2021 đã buộc phải hoãn đến tháng 2/2022 hoặc sẽ hủy bỏ.

Bóng đá Xứ Nghệ tập đoàn Tân Long sẽ là nhà tài trợ mới
Tập đoàn Tân Long nhà tài trợ mới của SLNA và niềm tin mới cho người hâm mộ

Bóng đá Xứ Nghệ và cuộc chuyển mình mạnh mẽ

Để chuẩn bị tốt cho V.league nhà tài trợ mới là tập đoàn Tân Long đã đầu tư mạnh mẽ cả về vật chất lẫn tinh thần cho đội bóng giàu truyền thống SLNA.

Mặc dù giai đoạn hiện tại giải bóng đá Quốc gia Việt Nam V.league đang hỷ bỏ do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, nhưng lãnh đạo CLB SLNA vẫn duy trì luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải năm 2022.

Từ khi Việt Nam có giải bóng đá chuyên nghiệp đến nay CLB SLNA là đội duy nhất chưa xuống hạng tại một giải đấu cao nhất ở Việt Nam. Mặc dù mùa giải 2021 đội bóng Xứ Nghệ đang nằm ở cuối bảng và có nguy cơ xuống hạng. Tuy nhiên chưa có gì chắc chắn bởi V.league 2021 mới chỉ diễn ra với 13 vòng đấu.

Trong lúc bóng đá Xứ Nghệ đang rơi vào khủng hoảng và loay hoay với bài toán tài chính thì tập đoàng Tân Long, một doanh nghiệp của doanh nhân là người con Xứ Nghệ đã có những thay đổi chuyển mình cho đội bóng quê hương.

Để đảm bảo cho đội bóng quê hương có kết quả tốt hơn tập đoàn Tân Long đã đầu tư mạnh mẽ về tài chính và giữ lại các trụ cột của SLNA như Văn Đức, Xuân Mạnh.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với tâm huyết của nhà tài trợ đã thay máu Sông lam Nghệ An một cách mạnh mẽ và đem lại nhiều niềm vui cho người dân Xứ Nghệ.

Bóng-đá-Xứ-Nghệ-Văn-Đức-Xuân-Mạnh
Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức tiếp tục phục vụ SLNA mùa giải tới với hợp đồng 3 năm

Bóng đá Xứ Nghệ và cuộc hồi hương tuyển thủ Quốc Gia

Hiện nay, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đang là 2 tuyển thủ Quốc gia người con của quê hương Xứ Nghệ đang được ban lãnh đạo đội bóng Xứ Nghệ để mắt với mục tiêu hồi hương phục vụ cho đội bóng quê nhà.

Ngoài Quế Hải và Trọng Hoàng, cái tên Công Phượng cũng đang được sự quan tâm của ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ Xứ Nghệ.

Bóng đá Xứ Nghệ Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng
Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng hai tuyển thủ Quốc gia trưởng thành từ lò đào tạo Xứ Nghệ

Hiện tại, Quế Hải và Trọng Hoàng đang khoác áo CLB Viettel đến hết mùa giải năm 2021 cả 2 đã từng khoác áo đội bóng quê hương còn Công Phượng đang khoác áo đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai, và trưởng thành từ lò đào tạo này. Công Phượng người con gốc Đô Lương đang có ý định phục vụ đội bóng quê hương khi kết thúc hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai.

Bóng đá Xứ Nghệ cầu thủ Nguyễn Công Phượng
Công Phượng cầu thủ gốc Xứ Nghệ chưa môt lần khoác áo đội bóng quê hương

Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng với mong muốn phục vụ đội bóng quê hương khi hết hợp đồng đào tạo, mặc dù vậy khi đó nhà tài trợ Bắc Á bank cùng với ban lãnh đạo SLNA đã không đáp ứng được tài chính để giữ chân 2 tuyển thủ này. Trọng Hoàng và Quế Hải đã gia nhập CLB Viettel và phục vụ cho CLB này đến hết mùa giải 2021.

Hai tuyển thủ Quốc gia này đã có lời mời từ ban lãnh đạo bóng đá Xứ Nghệ và đang chờ cái gật đầu của 2 cầu thủ đang phục vụ cho đội tuyển Quốc Gia. Nếu gật đầu đồng ý Quế Ngọc Hải sẽ nhận mức lương 150 triệu đồng/ tháng và mỗi năm nhận tiền lót tay 1 tỷ đồng.

Cả Hoàng Bò và Quế Hải nếu quay lại phục vụ đội bóng quê nhà có thể cả 2 cầu thủ này sẽ giải nghệ trong màu áo CLB SLNA, nơi trưởng thành của 2 tuyển thủ này. Đây có lẽ là niềm vinh hạnh cũng như niềm tự hào của cầu thủ gốc Nghệ và là niềm vui đối với người hâm mộ bóng đá Xứ Nghệ.

Hy vọng với nhà tài trợ mới với sự phóng khoáng và có tâm huyết với nền thể thao tỉnh nhà và cuộc chuyển mình mạnh mẽ. Bóng đá Xứ Nghệ sẽ lấy lại niềm tin cho Cổ động viên và người hâm mộ bóng đá Xứ Nghệ./.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.