ĐIỀU KHOẢN

Xunghetoday.com là trang văn hóa cộng đồng Xứ Nghệ. Chúng tôi đồng ý cung cấp thông tin cho bạn thong qua một số hình ảnh, bài viết chân thực nhất. Nội dung dịch vụ bao gồm tất cả các sản phẩm, tính năng, ứng dụng. Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng tại Xunghetoday.com có nghĩa là bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng của chúng tôi.

1. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

 • Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký sử dụng tài khoản trên xunghetoday.com. Khi đăng ký trở thành thành viên của xunghetoday.com, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân của bạn. Khi chọn mật khẩu cho tài khoản đăng nhập, hãy chọn mật khẩu theo cách mà không ai có thể dễ dàng đoán được.
 • Sau khi đăng ký thành viên xunghetoday.com thì sẽ mặc định việc truy cập và sử dụng các dịch vụ trên website bằng tên truy cập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy cập và sử dụng các dịch vụ bởi chính thành viên đó, bất kể tên truy cập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.

2. Quy định về nội dung, hình thức viết bài

 • Thành viên được phép chia sẻ và chịu trách nhiệm với những thông tin, hình ảnh… mà mình chia sẻ. Chúng tôi tôn trọng tự do ngôn luận của bạn và khuyến khích những chia sẻ chân thực, thẳng thắn từ thành viên. Tuy nhiên, những nội dung phản cảm, chứa từ ngữ thô tục hoặc kỳ thị, khiêu khích, cố ý gây tổn hại đến lợi ích của dân tộc, tôn giáo, không chia sẻ hình ảnh nội dung nhằm phá hoại đất nước, hoặc mục đích chính trị… là không được chấp nhận.
 • Một nội dung chỉ được đăng 1 lần. Ví dụ Khách Sạn Mường Thanh Sông Lam chỉ được đăng giới thiệu review 1 lần không được lặp lại nội dung nhằm spam trên website.
 • Thành viên không được tạo ra các thông tin giả mạo hoặc những thông tin gây hiểu lầm, hoang mang, chia rẽ cộng đồng Xunghetoday
 • Thành viên không được phép sử dụng xunghetoday.com cho mục đích nào khác mục đích kết nối, chia sẻ và cập nhật thông tin liên quan đến lĩnh vực du lịch, khách sạn, ẩm thực. Những bài viết không liên quan đến Xứ Nghệ sẽ không được chấp nhận
 • Thành viên không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ xunghetoday.com
 • Không được gửi hoặc đăng tải thông tin, phần mềm có đính kèm virus hoặc các thành phần gây hại khác lên xunghetoday.com.
 • Những hành vi vi phạm quy định, tùy theo mức độ sẽ bị xóa tài khoản hoặc chịu tránh nhiệm trước pháp luật.

3. Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Khi người dùng truy cập và sử dụng website, xunghetoday.com có thể thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê quá trình truy cập, các thông tin cá nhân cung cấp cho xunghetoday.com khi đăng ký. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc Tòa án. Chúng tôi cũng có thể sử dụng, chia sẻ những hình ảnh, reviews, bài viết của bạn lên các trang mạng xã hội khác của với mục đích truyền thông, những nội dung sẽ được chú thích nguồn đầy đủ.

4. Các thay đổi trên website xunghetoday.com

Trong quá trình hoạt động, xunghetoday.com sẽ có những thay đổi, cải tiến, bổ sung đối với website hoặc app (nếu có). Chúng tôi được toàn quyền quyết định việc bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của website xunghetoday.com. Việc này có thể bao gồm bất kỳ khoản mục nào và vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước cho thành viên.

5. Cấm truy cập hoặc xóa tài khoản

Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của thành viên vào xunghetoday.com hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi xác định là bạn vi phạm rõ ràng, nghiêm trọng hoặc nhiều lần vào bất cứ điều nào trong điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi. Hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, cho rằng điều đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi. Chúng tôi có quyền xóa tài khoản không hoạt động từ 06 tháng trở lên. Đây là điều cần thiết để lọc các tài khoản ảo, tài khoản không còn hoạt động.

6. Thông tin của bên thứ ba

Thông tin được cung cấp tại xunghetoday.com có thể chứa thông tin từ bên thứ ba hoặc được chọn lọc từ các nguồn khác. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin mà chúng tôi đăng tải. Thành viên sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với sự hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng thành viên. Chúng tôi khuyến khích chia sẻ hình ảnh thực tế về đời sống và văn hóa Xứ Nghệ

7. Tranh chấp và bồi thường

Chúng tôi cố gắng đưa ra các quy tắc rõ ràng nhằm hạn chế hoặc hy vọng sẽ tránh được tranh chấp giữa bạn và chúng tôi. Nếu bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc người dùng sử dụng website xunghetoday.com hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết và bồi thường theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, thành viên mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

8. Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác

 • Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong nền tảng xunghetoday.com đều thuộc về Cộng đồng Xứ Nghệ Today. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ khi được sự đồng ý của xunghetoday.com, thành viên không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái xuất bản, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào trên website xunghetoday.com hoặc tạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trên trên website xunghetoday.com
 • Thành viên có thể chia sẻ thông tin ở những khu vực được phép và phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia. Và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép review của người dùng xuất hiện hay tồn tại trên khu vực được phép chia sẻ thông tin.
 • Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác. Vì thế, thành viên không có quyền sử dụng website hoặc dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.
 • Thành viên đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà thành viên cung cấp cho chúng tôi có liên quan đến xunghetoday.com một cách hoàn toàn miễn phí.
 • Về quyền tác giả, nếu thành viên cho rằng quyền sở hữu của thành viên đã bị sử dụng theo những cách thức vi phạm quyền tác giả, thành viên có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: xunghetoday@gmail

9. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

 • xunghetoday.com luôn nỗ lực tạo ra môi trường thân thiện, giúp kết nối những người yêu thích du lịch cùng tìm kiếm, chia sẻ và cập nhật kinh nghiệm, thông tin du lịch hữu ích. Tất cả thông tin chỉ dành cho việc tham khảo tổng quát của thành viên. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin đó.
 • Chúng tôi không tác động, chi phối những reviews (đánh giá) của thành viên trên website xunghetoday.com. Vì thế, trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật áp dụng cho phép. Và trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận, doanh thu, thông tin. Điều này cũng đồng nghĩa với việc xunghetoday.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại do việc sử dụng thông tin từ websitexunghetoday.com cũng như bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về thông tin dù là trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên.
 • Việc truy cập và sử dụng trên website xunghetoday.com là do thành viên tự nguyện. Với những thông tin được chia sẻ trên xunghetoday.com, thành viên hành xử và tin tưởng phụ thuộc vào kỹ năng và khả năng đánh giá của mình. Đồng thời, thành viên chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng thông tin chia sẻ của mình tuân thủ tất cả các yêu cầu của pháp luật hiện hành.

10. Cam kết thành viên

 • Thành viên có trách nhiệm bảo quản tài khoản và mật khẩu của mình. Không tiết lộ hoặc ủy quyền cho người khác sử dụng với mục đích nào khác.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi biết về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm với những thông tin, hình ảnh mà mình chia sẻ lên website xunghetoday.com

11. Thay đổi điều khoản

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung của các điều khoản này. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi điều khoản thay đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận điều khoản sửa đổi này. Xin thường xuyên cập nhật để đảm bảo bạn luôn nắm rõ các thay đổi trong điều khoản sử dụng của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ gửi thông báo cho bạn khi có những thay đổi quan trọng. Nếu bạn có ý kiến hoặc thắc mắc thêm có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: xunghetoday@gmail.com