Những chuyển biến mới tại Bóng đá SLNA sau vòng 14 Vleague

liên hệ qcliên hệ qc

Bóng đá SLNA và những chuyển biến mới nhất


Những chuyển biến mới nhất về CLB bóng đá SLNA đang theo chiều hướng tích cực và người hâm mộ (NHM) xứ Nghệ đang tràn đầy hy vọng vào đội bóng quê hương.

Theo thông tin mới nhất SLNA đang cải tổ mạnh mẽ về lực lượng, tài chính và hướng tới trụ hạng đưa ra niềm hy vọng lớn cho mùa giải 2021.

1. Ngân Hàng Bắc Á ly hôn bóng đá SLNA

Ngân hàng Bắc Á đồng hành cùng đội bóng Xứ Nghệ hơn một thập niên, tuy nhiên theo thông tin từ Bắc Á Bank họ sẽ ngừng tài trợ khi hết mùa giải 2021 và trả đội bóng về cho tỉnh Nghệ An

Bóng đá SLNA được Bắc Á tài trợ hơn 10 năm, trong thời gian đó Bắc Á vẫn giữ nguyên được bản sắc văn hóa của nền bóng đá Xứ Nghệ

Với việc không đòi hỏi về thành tích, không yêu cầu thêm đổi tên đội bóng Xứ Nghệ đó là một ân huệ lớn của Bắc Á đối với đội bóng quê hương.

Tuy nhiên việc Bắc Á ra đi cũng mở ra cho bóng đá SLNA hướng đi mới, với cách làm bóng đá mới hơn vượt qua bãi cạn tài chính và chảy máu chất xám.

clb bóng đá SLNA - ngân hàng Bắc Á
Ngân hàng Bắc Á đồng hành cùng SLNA hơn 10 năm qua

2. Chủ tịch CLB bóng đá SLNA và HLV trưởng từ chức

Thông tin này cũng đã khá lâu tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi cần nhắc lại.

Với thành tích bết bát nửa mùa giải 2021 như hiện nay và trước áp lực của NHM Xứ Nghệ HLV trưởng Nguyễn Quang Trường và chủ tịch CLB bóng đá SLNA ông Nguyễn Hồng Thanh xin từ chức.

Ông Nguyễn Hồng Thanh là người có công lớn với bóng đá SLNA tuy nhiên trước tình hình CLB nguy cấp và tụt hậu như hiện nay buộc ông Nguyễn Hồng Thanh phải nhường chiếc ghế  chủ tịch cho người khác có khả năng chèo lái con thuyền sắp đắm

clb bóng đá SLNA
Ông Ngô Quang Trường từ chức vị tri HLV trưởng

Xem thêm bài: Clb bóng đá SLNA và những xáo trộn mới vòng 13 Vleague


3. Phan Văn Đức sẽ ở lại SLNA với thời hạn 3 năm – Phạm Xuân Mạnh chưa có bến đỗ mới

Cách đây mấy ngày Phan Văn Đức linh hồn của CLB bóng đá SLNA hiện tại đã trấn an người hâm mộ rằng anh chưa nghĩ chuyện tìm bến đỗ mới

Đức nói: Hiện tại anh chỉ muốn cùng đồng đội chiến đấu hết mình để mang lại niềm vui, tinh thần và đền đáp tình cảm của NHM dành cho đội bóng cũng như bản thân Đức.

Với việc nhận khoản lót tay khủng 8 tỷ đồng Phan Văn Đức đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn 3 năm với CLB SLNA.

Với việc nhận khoản lót tay 3 tỷ đồng Phạm Xuân Mạnh đã từ chối đội bóng quê hương và hiện tại chưa có thông tin mới về tương lai của Phạm Xuân Mạnh

CLB SLNA là nơi sản sinh nhiều tài năng cho bóng đá Việt Nam
Phan Văn Đức sẽ ở lại trong màu áo CLB bóng đá SLNA với thời hạn 3 năm

4. CLB bóng đá SLNA có nhà tài trợ mới

Đơn vị tài trợ mới của SLNA là tập đoàn Tân Long, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, khoáng sản và hoá chất. Tập đoàn Tân Long có trụ sở chính tại Hà Nội, hoạt động ở lĩnh vực liên quan đến xuất khẩu lúa gạo, hạt điều.

Chủ tịch của Tập đoàn là ông Trương Sỹ Bá, một doanh nhân có tiếng gốc Nghệ An, quê ở huyện Quỳnh Lưu. Có một chi tiết đáng chú ý là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Tân Long là gạo A An. Nhãn hàng gạo A An này được in lên áo đấu của CLB Hà Nội tại mùa giải 2021.

Tuy nhiên theo lời ông Nguyễn Hồng Thanh hiện tại có 3 nhà tài trợ đang đàm phán với UBND tỉnh. Nghệ An sẽ ưu tiên nhà tài trợ giữ nguyên 4 chữ Sông Lam Nghệ An.

Sau khi xác nhận nhà tài trợ chính là tập đoàn Tân Long, tỉnh sẽ tiếp tục tìm kiếm và đàm phán với các nhà tài trợ khác để đảm bảo tài chính cho hoạt động bóng đá.

Tân Long Group nhà tài trợ mới cho SLNA
Tân Long Group nhà tài trợ mới cho clb bóng đá SLNA

5. Sông lam Nghệ An sẽ có HLV trưởng mới

Trong lịch sử bóng đá SLNA, thường ưu tiên nội lực đảm nhiệm chức HLV trưởng. Sau khi HLV trưởng Ngô Quang Trường từ chức trợ lý Nguyễn Huy Hoàng đang tạm quyền  HLV trưởng dẫn dắt CLB bóng đá SLNA.

Trong hệ thống nội lực hiện nay có ông Nguyễn Đức Thắng giám đốc kỹ thuật Sông Lam Nghệ An, HLV Nguyễn Văn Tiến, Nguyễ Huy Hoàng, HLV Văn Sỹ Sơn..

Tuy nhiên với việc có nhà tài trợ mới chúng ta chúng ta hãy chờ đợi những diễn biến tiếp theo./.

Ông: Nguyễn Huy Hoàng HLV trưởng clb bóng đá SLNA
Ông: Nguyễn Huy Hoàng đang tạm quyền HLV trưởng clb bóng đá SLNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.