Nguyễn Thành Trung cán bộ năng động nhiệt huyết

liên hệ qc liên hệ qc

Nguyễn Thành Trung người cán bộ của nhân dân


Bình Sơn là một xã vùng sâu thuộc huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An. Nơi đây, đời sống của bà con nhân dân còn không ít khó khăn, vất vả, giao thông đi lại hết sức khó khăn.

Tuy nhiên, những năm gần đây bằng sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự nỗ lực vươn lên của nhân dân, cuộc sống bà con trên địa bàn đang chuyển biến rõ rệt.

Kinh tế – xã hội phát triển, quốc phòng an ninh đảm bảo, an sinh xã hội được quan tâm, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện.


Nguyễn Thành Trung người cán bộ trẻ năng động, nhiệt huyết


Góp phần vào những thành công đó có vai trò chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền, và các đoàn thể địa phương.

Đặc biệt trong đó không thiếu những cán bộ trẻ nhiệt huyết, năng nổ, tận tâm và sâu sát với quần chúng nhân dân.

Điển hình cho gương cán bộ trẻ nhiệt huyết, có anh Nguyễn Thành Trung là một ví dụ tiêu biểu, là cán bộ, công chức văn hóa luôn cháy hết mình vì nhân dân.

Nguyễn Thành Trung sinh ngày 22/7/1981 tại thôn 3 cũ nay thuộc thôn Tân Thịnh xã Bình Sơn huyện Anh Sơn, Nghệ An

Nguyễn Thành Trung trưởng thành từ phong trào Đoàn, hơn 15 năm lăn lộn trong phong trào văn hóa ở địa phương, anh đã để lại nhiều dấu ấn trên mọi mặt hoạt động.

Nguyễn Thành Trung chia sẻ “Ở mỗi vị trí khác nhau, chúng ta sẽ học được nhiều điều khác nhau. Những tình cảm của bà con nhân dân đã truyền cảm hứng rất lớn để tôi cố gắng hoàn thiện bản thân mình.”

Nguyễn Thành Trung
Nguyễn Thành Trung (Ảnh Duli Express)

Xem thêm bài: Gương mặt 2 nữ sinh xinh đẹp đội bóng chuyền nữ thôn Tân Thịnh


Chúng tôi gọi anh là người cán bộ đa năng, bởi hầu như mọi hoạt động lớn nhỏ anh đều có mặt và có những đóng góp quan trọng.

Vừa là công chức văn hóa nhưng kiêm phát thanh viên, lại kiêm luôn người bảo trì hệ thống phát thanh của xã.

Mỗi khi có các hội nghị dù là ở thôn hay ở xã, Trung vừa ban tổ chức các hội nghị,  hội thi nhưng kiêm luôn vai trò MC, chuẩn bị cơ sở vật chất cho các hội nghị, hội thi đó.

Nhiều năm qua, vai trò của anh trong các sinh hoạt chính trị, xã hội ở địa phương là đáng được ghi nhận.

Không những thế, anh luôn sâu sát với người dân, bám thôn bản, phát huy được những giá trị văn hóa dân tộc, đặc biệt những nét văn hóa dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Mặc dù làm công tác văn hóa nhưng anh luôn quan tâm nhiều mặt đời sống của người dân, trăn trở những cách làm hay để vận dụng sáng tạo trong cơ quan, đơn vị, trong các thôn bản.

Bên cạnh đó, anh còn tích cực làm công tác thiện nguyện, kêu gọi giúp đỡ những gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn và nhờ thế nhiều gia đình bước đầu đã ổn định cuộc sống.

Nguyễn Thành Trung người cán bộ của dân
Nguyễn Thành Trung thường góp mặt tham gia thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn (Ảnh Duli Express)

Nhờ sự sâu sát, tận tâm với dân, anh luôn nhận được tình cảm yêu thương, quý mến của bà con nhân dân.

Có thể nói, những đóng góp của anh Nguyễn Thành Trung, dù bề nổi hay những cống hiến âm thầm, lặng lẽ thì vẫn cần sự động viên, chia sẻ và hơn hết là trân trọng một người cán bộ vì dân, xứng đáng là đại biểu của nhân dân.

Chúng tôi mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết sẽ sáng mãi và bùng cháy hơn nữa trong tim người Cán bộ trẻ này. Mong rằng Bình Sơn sẽ tiếp tục có thêm nhiều cán bộ xã năng nổ, nhiệt huyết và tích cực đóng góp cho hoạt động của xã nhà để ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh hơn./.

3 thoughts on “Nguyễn Thành Trung cán bộ năng động nhiệt huyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.