Kỳ Sơn: Công an xã Hữu Kiệm phá thành công 2 vụ án trộm cắp tài sản

liên hệ qc liên hệ qc

Công an xã Hữu Kiệm đấu tranh trấn áp tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn:


Công an xã Hữu Kiệm – Vào khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 08/7/2021, Công an xã Hữu Kiệm nhận được đơn trình báo của anh Già Bá Cở, sinh năm 1974, trú tại bản Huồi Viêng, xã Đọoc Mạy, huyện Kỳ Sơn.

Trình báo về việc, anh Cở bị kẻ gian lấy trộm 01 (một) chiếc đtdđ trong lúc anh Cở đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Công an xã Hữu Kiệm tiếp nhận đơn trình báo và nhanh chóng đến hiện trường tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để điều tra, xác minh làm rõ đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 22 giờ cùng ngày qua tập hợp những thông tin thu thập được Ban Công an xã Hữu Kiệm đã dựng lên đối tượng nghi vấn có biểu hiện hoạt động phạm tội trộm cắp tài sản, đối tượng thường xuyên qua lại khu vực phòng chữa bệnh của bệnh nhân để thực hiện hành vi.

Bằng ý chí quyết tâm với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt khó kiên quyết đấu tranh để sớm tìm ra thủ phạm, đến 22 giờ 20 phút cùng ngày ban Công an xã Hữu Kiệm phối hợp cùng đội hình sự-kinh tế-ma tuý Công an huyện kỳ sơn đã bắt giữ được đối tượng liên quan và đưa về trụ sở để làm việc.

Qua đấu tranh bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai tên là: Pịt Văn Um, sinh năm 1998, trú tại bản Lưu Tân, xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Công an xã Hữu Kiệm Phá thành công 2 vụ án trộm cắp tài
Đối tượng Pịt Văn Um giữa tại cơ quan công an

Công an xã Bảo Nam phối hợp cùng công an Hữu Kiệm trả lại tài sản cho bị hại


Trước đó, ban Công an xã Bảo Nam cũng nhận được tin báo của anh Chích Văn Sinh sinh năm 1984 trú tại bản Lưu Tân, xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn về việc cho đối tượng Pịt Văn Um mượn một chiếc xe máy nhưng chưa trả, là chiếc xe mà đối tượng dùng để di chuyển nhằm thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Đến sáng ngày 9/7/2021 sau khi đã hoàn tất hồ sơ vụ việc, Ban Công an xã Hữu Kiệm đã tiến hành trao trả lại điện thoại cho anh Già Bá Cở và trao trả lại chiếc xe máy cho anh Chích Văn Sinh.

Công an xã Hữu Kiệm Phá thành công 2 vụ án trộm cắp tài
Công an xã Hữu Kiệm trao trả lại tài sản cho bị hại anh Già Bá Cở (ảnh Công an Hữu Kiệm)
Công an xã Hữu Kiệm Phá thành công 2 vụ án trộm cắp tài
Cơ quan Công an trả lại chiếc xe máy Pịt Văn Um mượn cảu anh Chích Vưn Sinh là phương tiện gây án

Để cảm ơn đến tập thể CBCS ban Công an xã anh Sinh và anh Cở đã có thư cảm ơn đến tập thể ban Công an xã Hữu Kiệm và Công an xã Bảo Nam.

Công an xã Hữu Kiệm Phá thành công 2 vụ án trộm cắp tài
Thư cảm ơn của Anh Chích Văn Sinh (ảnh: Công an Hữu Kiệm)
Công an xã Hữu Kiệm Phá thành công 2 vụ án trộm cắp tài
Thư  cảm ơn của anh Già Bá Cởi (ảnh: Công an Hữu Kiệm)

Với tình thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm đấu tranh tấn công trấn áp tội phạm, trong 2 tháng qua Ban công an xã Hữu Kiệm đã điều tra khám phá thành công 2 vụ trộm cắp tài sản xảy tại TTYT huyện Kỳ Sơn.

Qua đây, ban Công an xã Hữu Kiệm đề nghị  người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, tố giác về loại tội phạm này khi đến thăm, khám và chữa bệnh tại TTYT huyện Kỳ Sơn.

Nguồn: Công an xã Hữu Kiệm


Hãy theo dõi fanpage xunghetoday.com để cập nhật nhiều tin tức về du lịch, ẩm thực và văn hóa Xứ Nghệ.
Hãy đóng góp cho phát triển du lịch Nghệ An bằng những bài viết hoặc comment dưới các bài viết.
Bạn đọc có bài viết xin gửi về Email: xunghetoday@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.