Công an huyện Anh Sơn bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

liên hệ qc liên hệ qc

Kẻ gây ra hàng lọa vụ trộm cắp tài sản tại Anh Sơn


Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn một số xã như Cẩm Sơn, Tường Sơn, Hoa Sơn, Hội Sơn, thị trấn xảy ra một số vụ mất trộm cắp tài sản tại các nhà dân, cửa hàng tạp hóa.

Theo nguồn tin từ nhân dân đối tượng phạm tội thường lợi dụng sơ hở của chủ nhà trong việc bản quản tài sản hoặc thời điểm gia đình chủ nhà đi vắng để gây án, trộm cắp tiền mặt, thẻ cào điện thoại và một số tài sản khác….

Nhận định Các vụ án trộm tài sản đã xảy ra trên nhiều địa bàn, có tính chất phức tạp, gây ảnh hưởng xấu tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, hoang mang dư luận trong nhân dân.

Lãnh đạo Công an huyện Anh Sơn đã chỉ đạo đội Cảnh Sát Hình sự, kinh tế, ma túy tiến hành xác lập chuyên án để tiến hành sử dụng đồng bộ các biện pháp, chiến thuật nghiệp vụ và phương tiện kỹ thuật để đấu tranh khám phá làm rõ các vụ trộm cắp tài sản đã xảy ra.


Thủ đoạn và cách thức hoạt động của đối tượng


Qua nghiên cứu, nắm bắt tình hình phương thức thủ đoạn hoạt động phạm tội của đối tượng, và xác minh một số nguồn tin từ quần chúng nhân dân.

Ban chuyên án đã xác định được đối tượng Trần Đình Đức, sinh năm 2002, trú tại thôn 12 xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An là đối tượng chính gây ra các vụ trộm cắp nói trên.

Sau khi thu thập đủ tài liệu chứng cứ, Ban chuyên án đã quyết định phá án tiến hành bắt giữ thành công đối tượng Trần Đình Đức.

Trộm cắp tài sản tại huyện Anh Sơn
Đối tượng Trần Đình Đức tại cơ quan công an huyện Anh Sơn (Ảnh: CAH. Anh Sơn)

Tại cơ quan điều tra, qua đấu tranh khai thác đối tượng Đức khai nhận trong thời gian vừa qua đã gây ra tổng cộng 06 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn các xã Cẩm Sơn, Tường Sơn, Hoa Sơn, Hội Sơn với tổng giá trị tài sản bị chiếm đoạt gần 30 triệu đồng.

Đức là đối tượng nghiện chơi game, để có tiền tiêu xài và chơi Game Đức đã nảy ra ý định trộm cắp tài sản. Lợi dụng các hộ gia đình đi vắng hoặc các cửa hàng tạp hóa bảo quản tài sản sơ hở, đối tượng Đức đã đột nhập vào nhà lấy trộm tiền mặt, thẻ cào điện thoại.

Tất cả tiền mặt và thẻ cào mà đối tương trộm cắp có được đều sử dụng nạp vào tài khoản của Game.

Hiện tại Công an huyện Anh Sơn đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng trộm cắp tài sản Trần Đình Đức
Đối tượng trộm cắp tài sản Trần Đình Đức (Ảnh: CAH. Anh Sơn)
Nguồn: Công an huyện Anh Sơn
Nếu có tin báo về ANTT – ATXH trên địa bàn huyện Anh Sơn, xin gọi vào số trực ban Công an huyện: 02383 872 160

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.