Clb bóng đá SLNA và những xáo trộn mới vòng 13 Vleague

liên hệ qcliên hệ qc

Những thay đổi xáo trộn và thay đổi trong clb bóng đá SLNA


Mùa giải năm 2021 có thể nói là khó khăn nhất trong lịch sử bóng đá Xứ Nghệ, với thành tích bết bát tại V.league 2021. Hiện tại đội bóng Xứ Nghệ cụ thể clb bóng đá SLNA đang có nhiều thay đổi xáo trộn


Chủ tịch, HLV trưởng đội bóng clb bóng đá SLNA từ chức


Với thành tích tệ hại đang đứng bét bảng Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh và HLV Ngô Quang Trường của SLNA đã nộp đơn xin từ chức trước áp lực khủng khiếp từ người hâm mộ (NHM).

Nguyên nhân của những cuộc chia ly kể trên đến từ chuỗi thành tích quá kém cỏi của đội bóng xứ Nghệ trong thời gian qua. Các CĐV xứ Nghệ không ngừng chỉ trích BHL đội bóng. Cụ thể thất bại trước đội bóng Hải Phòng với tỷ số 0-2 đã làm mất lòng tin NHM Xứ Nghệ.

Sau khi HLV trưởng Ngô Quang Trường từ chức HLV phó Nguyễn Huy Hoàng tạm lên nắm quyền dẫn dắt clb bóng đá SLNA.

Ông Nguyễn Hồng Thanh đã công khai xin lỗi và nhận trách nhiệm tới CĐV và người hâm mộ Xứ Nghệ sau gần 1 tuần từ chức

clb bóng đá SLNA
Ông Ngô Quang Trường

Tiếng nói của NHM xứ Nghệ với clb bóng đá SLNA


Việc NHM Xứ Nghệ bức xúc quan tâm là lối chơi của đội bóng clb Bóng đá SLNA tại Vleague 2021 không có nét khởi sắc, không đột phá. Mặc dù đá với các đội bóng được xem là cửa dưới nhưng CLB bóng đá SLNA chưa có nhiều tình huống đột phá, chỉ dựa vào kỹ thuật cá nhân Phan Văn Đức

clb bóng đá SLNA
SLNA luôn có lượng lớn CĐV tham gia cổ vũ

Có quá nhiều nghịch lý đang xảy ra tại clb bóng đá SLNA – biểu tượng duy nhất còn sót lại trong thời buổi bóng đá đang tiến tới sự chuyên nghiệp. Và nó trở thành những câu hỏi, nghi vấn mãi chưa thể tìm ra được lời giải. CLB SLNA có đầy đủ yếu tố để trở thành một đội bóng mạnh tại V.League, sân Vinh với tình yêu của người hâm mộ xứ Nghệ cũng xứng đáng trở thành một địa điểm đông vui, náo nhiệt vào mỗi dịp cuối tuần.

Sau trận thua 0-2 bạc nhược và xấu hổ trước HL Hà Tĩnh, diễn đàn Hội CĐV clb bóng đá SLNA đã nói lên tiếng nói của mình. Dù rằng, đây không phải là lần đầu tiên họ lên tiếng. Nếu một đội bóng chỉ thua 1 vài trận, đó là chuyện hết sức bình thường trong bóng đá. Và HLV trưởng có thể chịu trách nhiệm cho những trận thua đó, nhưng kết quả bết bát nhiều năm liền từ năm 2016 đến nay của clb bóng đá SLNA thì đó hoàn toàn là một câu chuyện nằm ngoài chuyên môn, mà là định hướng phát triển.

Hơn ai hết NHM xứ Nghệ cần được tôn trọng, chưa có đội bóng nào có CĐV dồi dào và nhiệt huyết như clb bóng đá SLNA. Người hâm mộ Xứ Nghệ phủ khắp các sân ở phía Nam sẵn sàng nhuốm vàng, sẵn sàng tạo lửa sân Thống Nhât, sân gò Đậu mỗi khi có trận đấu của SLNA.

Mặc dù 10 năm trở lại đây clb bóng đá SLNA không có thành tích nổi bật nhưng với lòng yêu bóng đá, sự nhiệt huyết CĐV vẫn dành cho đội bóng, BHL những tình cảm riêng.

Cứ đá như hiện tại clb bóng đá SLNA đang dần mất đi niềm ti của NHM mất đi một lượng CĐV là món ăn tinh thần của các đội bóng trên sân khách.

Bóng đá không có khán giả bóng đá sẽ chết. Tiếng nói của người hâm mộ cần được tôn trọng và cần được lắng nghe


HLV Nguyễn Huy Hoàng có làm thay đổi cục diện, đổi mới lối chơi.


Trận đấu gặp Thanh Hóa tại vòng 12 V.League 2021 đánh dấu trận đấu đầu tiên của HLV Nguyễn Huy Hoàng với tư cách HLV trưởng đội câu lạc bộ SLNA.

Trận đấu đầu tiên của HLV Nguyễn Huy Hoàng với tư cách là HLV trưởng SLNA đã không diễn ra theo đúng kỳ vọng. Nếu nhìn vào kết quả của trận đấu (SLNA thua 0-1) thì có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng Văn Đức và các đồng đội có một so tài ngang ngửa với Thanh Hóa.

Tuy nhiên, nếu theo dõi trực tiếp trận đấu, những khán giả dễ tính nhất, những khán giả trung thành nhất cũng phải phát bực với lối chơi của SLNA ở thời điểm hiện tại. 1 bàn thua có lẽ là điều quá may mắn với HLV Huy Hoàng và các học trò.

Trong suốt 90 phút thi đấu, các cầu thủ Thanh Hóa hoàn toàn trên cơ so với SLNA và áp đặt lối chơi. Những con số thống kê chẳng hề biết nói dối.

Dẫu sao HLV Nguyễn Huy Hoàng mới chỉ có trận đấu đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên trưởng và còn rất nhiều điều ở phía trước. Hy vọng trong vai trò đóng thế của mình, người “anh cả” sẽ giúp đội bóng thi đấu khởi sắc ở giai đoạn 2, qua đó giúp đội bóng tránh khỏi việc lần đầu tiên bị xuống hạng.

Ông: Nguyễn Huy Hoàng HLV trưởng clb bóng đá SLNA
Ông: Nguyễn Huy Hoàng HLV trưởng clb bóng đá SLNA

Xem thêm: HLV Nguyễn Huy Hoàng với bóng đá SLNA bình mới rượu cũ


Ngân hàng Bắc Á nói lời chia tay clb bóng đá SLNA trong mùa giải mới


Bắc Á đến với SLNA từ năm 2010 và cùng với đội bóng này 1 lần vô địch V.League, 2 lần vô địch Cúp Quốc gia. Nhiều người ghi nhận Bắc Á bởi họ gắn bó với đội bóng xứ Nghệ mà không yêu cầu nhiều quyền lợi, như việc vẫn giữ nguyên tên đội bóng hay không gây quá nhiều áp lực về thành tích.

Việc Bắc Á “chia tay” có thể sẽ mở ra cơ hội mang luồng gió hồi sinh cho SLNA sau khi có Nhà tài trợ mới đam mê với bóng đá xứ Nghệ.

Sau khi Bắc Á chia tay clb bóng đá SLNA sẽ được trả về cho UBND tỉnh, việc kiếm nhà tài trợ mới và định hướng tương lai của đội bóng sẽ do tỉnh và đội bóng làm việc.

Được biết mỗi năm ngần hàng Bắc Á tài trọ cho clb bóng đá SLNA 30-50 tỷ để hoạt động

clb bóng đá SLNA - ngân hàng Bắc Á
Ngân hàng Bắc Á đồng hành cùng SLNA hơn 10 năm qua

Phan Văn Đức ra đi ai sẽ là người thay thế

Kết thúc mùa giải năm nay, bản hợp đồng giữa SLNA và Phan Văn Đức sẽ chính thức được đáo hạn. Trong trường hợp không giữ chân được cầu thủ người Yên Thành, đội bóng xứ Nghệ sẽ phải tìm kiếm những gương mặt thay thế.

CLB bóng đá SLNA là nơi sản sinh nhiều tài năng cho bóng đá Việt Nam
Phan Văn Đức sẽ hết hợp đồng với đội bóng quê hương hết mùa giải 2021

Hiện tại với clb bóng đá SLNA đang có trong tay lớp cầu thủ đào tạo trẻ chất lượng gồm:

  • Trần Mạnh Quỳnh (sinh năm 2001)
  • Trần Đình Tiến (sinh năm 1998)
  • Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1999)
  • Trần Ngọc Ánh (sinh năm 1999)

Trong đó, Trần Mạnh Quỳnh và Nguyễn Văn Việt vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam để chuẩn bị cho môn bóng đá nam tại SEA Games 31./.

One thought on “Clb bóng đá SLNA và những xáo trộn mới vòng 13 Vleague

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.