Chợ Kim Sơn Quế Phong sẽ đi vào hoạt động từ tháng 6

liên hệ qc liên hệ qc

Sắp khai trương chợ Kim Sơn Quế Phong


Quế Phong cách thành phố Vinh 180km, có 15km đường quốc lộ 48 chạy qua huyện, giao thông trên địa bàn nội huyện và giao lưu kinh tế với bên ngoài còn khó khăn. Nằm trong vùng kinh tế Tây Nghệ An đã được Thủ tướng phê duyệt và là huyện có vị trí quan trọng, chiến lược về an ninh quốc phòng.

Trong quá trình phát triển của một địa phương không thể thiếu đi bóng dáng một chợ trung tâm thương mại. Quế Phong cũng không nằm ngoài quy luật ấy, chợ Kim Sơn được xây dựng là bước đột phá đem lại kỳ vọng cho huyện miền núi Quế Phong, là chất xúc tác giúp nền kinh tế – xã hội phố huyện ngày một đột phá và khởi sắc đúng với tiềm năng sẵn có.


Chợ Kim Sơn đánh thức tiềm năng phát triển huyện Quế Phong


Chợ Kim Sơn mới không chỉ có vị trí đắc địa tại ngã ba tiếp giáp với đường Quốc lộ 16 và Tỉnh lộ 544B –  khu vực thương mại chính của huyện Quế Phong, mà còn sở hữu vẻ đẹp khang trang, hiện đại theo phong cách tân cổ điển, tạo điểm nhấn kiến trúc đáng chú ý nhất thị trấn Kim Sơn và toàn huyện Quế Phong.

Chợ Kim Sơn hình thành đóng góp cho bộ mặt đô thị thị trấn Kim Sơn nói riêng và huyện Quế Phong nói chung.

Chợ Kim Sơn mới xây
Khu hạ tầng mặt tiền nơi chợ Kim Sơn được xây dựng
Chợ mới Kim Sơn
Khu hạ tầng mặt tiền nơi chợ Kim Sơn được xây dựng

Khát quát chợ Kim Sơn mới tại thí trấn Kim Sơn huyện Quế Phong.


Chợ Kim Sơn tại trung tâm thị trấn Kim Sơn có mức đầu tư 101,46 tỷ đồng, với quy mô hơn 6.000 m2, đánh dấu lần đầu tiên huyện Quế Phong sở hữu một ngôi chợ quy mô, hiện đại, xứng tầm bậc nhất của miền Tây xứ Nghệ.

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và PTTM Hacovina trụ sở tại Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Chợ mới Kim Sơn
Chợ Kim Sơn mới xây sắp đi vào hoạt động tư tháng 6/2021

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại ngã ba đường tiếp giáp với đường Quốc lộ 16 và đường Tỉnh lộ 544B – là khu vực thương mại chính của huyện Quế Phong, có vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thị trấn và các vùng lân cận.

Chợ Kim Sơn được xây dựng khang trang và kiên cố với quy hoạch 389 ki ốt từ 1 – 3 tầng, đa dạng mặt hàng kinh doanh từ bách hóa tổng hợp, nông sản, hàng ăn đến thời trang, vàng bạc, điện lạnh…, đáp ứng tốt mọi nhu cầu trao đổi hàng hóa của người dân thời điểm hiện tại cũng như rất nhiều năm nữa.

Điều này tạo ra môi trường kinh doanh ổn định, sầm uất, tạo thu nhập cao và nâng dần mức sống của mỗi người dân, góp phần phát triển nền kinh tế địa phương.

Chợ mới Kim Sơn sẽ quy hoạch theo hướng hiện đại đảm bảo chất lượng về xây dựng mặt trong và mặt ngoài, hạ tầng đồng bộ, đường nội bộ rộng rãi, ngành hàng được bố trí sắp xếp hợp lý, đảm bảo công tác PCCC & VSATTP…

Chợ Kim Sơn khởi công vào tháng 9/2020 đến nay đã hoàn thành gần như 100% các hạng mục và dự kiến đưa vào hoạt động thương mại từ tháng 6/2021./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.