Bóng đá Sông lam Nghệ An cải tổ bom tấn giai đoạn 2 V.league

liên hệ qc liên hệ qc

CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An cải tổ bom tấnCLB bóng đá Sông lam Nghệ An có nhà tài trợ mới


Chiều 1/6, tại trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ cho Sông Lam Nghệ An đã diễn ra. Theo đó Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Long – Nhà tài trợ mới của CLB cho biết: “Chúng tôi cam kết đảm bảo và tạo mọi điều kiện để SLNA có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, vững tâm thi đấu và đạt kết quả tốt nhất trong những trận đấu sẽ gian nan nhưng cũng rất nhiều hy vọng phía trước”.

bóng đá Sông lam Nghệ an - nhà tài trợ mới Tân Long Group
Tân Long Group là cái tên nhà tài trợ mới thay ngân hàng Bắc Á

Bóng đá SLNA để nguyên tên cũ


Dù thay đổi nhà tài trợ nhưng SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình. Đội bóng chỉ thay đổi bộ máy Ban lãnh đạo và điều hành.

Chia sẻ về kế hoạch ngay sau khi tiếp nhận CLB, đại diện Ban lãnh đạo mới cho biết thương hiệu của SLNA đã được khẳng định suốt hàng chục năm.

Ban lãnh đạo xác định từ giờ phút này, người hâm mộ sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho việc phát triển tiềm năng bóng đá xứ Nghệ.

Logo CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An
Logo CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An và cái tên truyền thống của bóng đá Xứ Nghệ vẫn còn giữ nguyên

Hợp đồng giữ chân Phan Văn Đức


Ngày 19-5, tuyển thủ Phan Văn Đức đặt bút ký vào hợp đồng với CLB Sông Lam Nghệ An, theo đó cầu thủ 25 tuổi này ở lại thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ thêm 3 năm đến hết mùa giải 2024.

Phát biểu trong lễ ký hợp đồng, Văn Đức nói: “Tôi vui và hạnh phúc vì sau rất nhiều khó khăn cuối cùng có được cơ hội tiếp tục thi đấu trong màu áo của đội bóng quê hương.

Tôi tin rằng không chỉ riêng bản thân tôi mà những đồng đội của tại CLB cũng sẽ nhận được những lời đề nghị hợp lý để cùng nhau vực lại bóng đá Nghệ An”.

Phan Văn Đức ký hợp đồng gia hạn 3 năm bóng đá Sông lam Nghệ an
Phan Văn Đức ký hợp đồng gia hạn 3 năm CLB bóng đá Sông lam Nghệ an

 


Hợp đồng giữ chân Phạm Xuân Mạnh


Sau khi có nhà tài trợ mới, SLNA tỏ ra rất quyết tâm giữa chân các trụ cột. Sau khi gia hạn thành công với Phan Văn Đức bằng mức phí lót tay 10,5 tỷ cho hợp đồng 3 năm, SLNA tiếp tục đạt được thỏa thuận mới với Phạm Xuân Mạnh.

Phạm Xuân Mạnh gia hạn với SLNA, nhận “lót tay” 9 tỷ đồng?

Sau khi có nhà tài trợ mới, SLNA tỏ ra rất quyết tâm giữa chân các trụ cột. Sau khi gia hạn thành công với Phan Văn Đức bằng mức phí “lót tay” 10,5 tỷ cho hợp đồng 3 năm, SLNA tiếp tục đạt được thỏa thuận mới với Phạm Xuân Mạnh.

Trước đó, CLB TP.HCM đã gửi đến Xuân Mạnh lời đề nghị có mức “lót tay” lên đến 14 tỷ đồng nhưng không có được cái gật đầu từ hậu vệ quê Yên Thành. Theo tiết lộ, Phạm Xuân Mạnh sẽ nhận mức lót tay 9 tỷ đồng/3 năm khi quyết định tiếp tục gắn bó với đội bóng quê hương.

bóng đá Sông lam Nghệ an giữ chân phạm xuân mạnh
Cũng giống Phan Văn Đức CLB Bóng đá Sông Lam Nghệ an giữ chân Phạm Xuân Mạnh

Chế độ cầu thủ được thay đổi


Sau khi tiếp quản đội bóng SLNA ban lãnh đạo công ty đã có nhiều thay đổi trong chế độ đãi ngộ cũng như sinh hoạt của CLB

Cụ thể sẽ nâng cấp khu vực sinh hoạt, khẩu phần ăn của cầu thủ

Mức lương sẽ tăng lên rất nhiều khoảng từ 50-70triệu/ tháng, chưa tính thưởng các trận đấu.

Trước đó, nhà tài trợ mới của CLB SLNA là Tập đoàn Tân Long Group cũng đã quyết định tăng mức lương gần gấp đôi dành cho tất cả các cầu thủ đang thi đấu ở đội 1.

Thậm chí, có cầu thủ được nâng hơn 3 lần, từ 6 triệu lên 20 triệu đồng/tháng. Với chế độ đãi ngộ mới lần này, các cầu thủ trong đội hình SLNA có thể hoàn toàn yên tâm thi đấu, cống hiến.

Cũng cần phải lưu ý rằng, mức lương này mới chỉ là mức lương cố định mà các cầu thủ được nhận, chưa bao gồm các khoản thưởng sau mỗi trận thắng hoặc hòa thu về.

Theo đó, số tiền thưởng nhận về được cho là lên tới 500 triệu đồng cho mỗi trận thắng trên sân khách, các trận hòa cũng sẽ là 200-300 triệu đồng.


Văn Quyến làm trợ lý cho HLV Nguyễn Huy Hoàng và biến động nhân sự từ đội trẻ


Cựu tiền đạo Văn Quyến được bổ nhiệm làm trợ lý của HLV Huy Hoàng ở SLNA kể từ giai đoạn 2 V.League 2021.

Chiều 1/6, tại trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ cho Sông Lam Nghệ An đã diễn ra. Theo đó Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA.

Dù thay đổi nhà tài trợ nhưng SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình. Đội bóng chỉ thay đổi bộ máy Ban lãnh đạo và điều hành.

Trên băng ghế chỉ đạo, HLV Huy Hoàng tiếp tục nhận được niềm tin tuyệt đối của BLĐ SLNA. Cựu đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ được toàn quyền quyết định chuyên môn.

Sau khi cân nhắc, Huy Hoàng quyết định bổ nhiệm Phạm Văn Quyến – người đồng đội thân thiết một thời vào thành phần BHL của SLNA trong giai đoạn tới. HLV của U19 SLNA là Phạm Bùi Minh cũng được bổ sung trong vai trò trợ lý.

Như vậy, HLV Huy Hoàng sẽ có 3 trợ lý gồm: Như Thuật, Văn Quyến và Bùi Minh.

Ông: Nguyễn Huy Hoàng HLV trưởng clb bóng đá SLNA
Nguyễn Huy Hoàng HLV trưởng clb bóng đá Sông Lam Nghệ An đồng thời Phạm Văn Quyến làm trợ lý.

Ông Nguyễn Hồng Thanh rời khỏi mọi chức vụ tại SLNA


Hôm 31/5, ông Nguyễn Hồng Thanh đã quyết định sẽ chia tay Sông Lam Nghệ An trên mọi cương vị, qua đó khép lại một nhiệm kỳ dài gắn bó với đội bóng sân Vinh.

Hôm 31/5, ông Nguyễn Hồng Thanh đã quyết định sẽ chia tay Sông Lam Nghệ An trên mọi cương vị, qua đó khép lại một nhiệm kỳ dài gắn bó với đội bóng sân Vinh.

Quyết định của ông Nguyễn Hồng Thanh được đưa ra đúng 1 tháng sau khi ông từ chức Chủ tịch CLB SLNA.

Trong 1 tháng vừa qua, Sông Lam Nghệ An cũng đã có sự chuyển mình rất mạnh mẽ,có nhà tài trợ mới, thay đổi cơ cấu trong bộ máy thượng tầng.

Nhờ sự chuyển đổi này mà SLNA có thể giữ chân thành công Phan Văn Đức với bản hợp đồng lên đến cả chục tỷ đồng.

Ông Nguyễn Hồng Thanh rời mọi nhiệm vụ ở CLB bóng đá Sông lam Nghệ an
Ông Nguyễn Hồng Thanh rời mọi nhiệm vụ ở CLB bóng đá Sông lam Nghệ an

Công ty thể thao SLNA sẽ thay công ty CPSLNA


Kể từ ngày 1/6, Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Đồng thời, Công ty cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An sẽ là đơn vị chủ quản mới của CLB SLNA, thay cho Công ty cổ phần Sông Lam trước đây.

Du lịch Nghệ An tổng hợp từ các nguồn.

Hãy like Fanpage Xứ Nghệ Today để ủng hộ team phát triển nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.