Bắt đối tượng bán lẻ ma túy trên địa bàn huyện Anh Sơn

liên hệ qc liên hệ qc

Theo thông tin từ Công an huyện Anh Sơn vừa bắt đối tượng bán lẻ ma túy trên địa bàn huyện Anh Sơn.

Bắt đối tượng bán lẻ ma túy trên địa bàn huyện

Anh Sơn là huyện miền núi của tỉnh Nghệ An với địa bàn giáp ranh với huyện Con Cuông và có chung đường biên giới nước bạn Lào nên tình hình ANTT phức tạp.  Trên địa bàn luôn tiềm tàng đối tượng bán lẻ ma túy với các thủ đoạn tinh vi gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT.

Qua công tác trinh sát, nắm bắt tình hình và bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Anh Sơn xác định đối tượng Nguyễn Công Lục, sinh năm 1970, trú tại thôn 3 xã Long Sơn là đối tượng thường xuyên bán lẻ ma túy cho các con nghiện trên địa bàn, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT.

Để đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn và tạo dựng niềm tin cho nhân dân lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng trinh sát tập trung đấu tranh, nắm bắt tình hình triệt phá điểm bán lẻ ma túy này.

Theo thông tin các trinh sát nắm được thời gian trước đây, Lục thuê và trông coi đập Ba Cơi tại thôn 6 xã Long Sơn, huyện Anh Sơn. Để phục vụ cho hành vi của mình Lục và vợ con làm lán ở tại khu vực đập và thường lợi dụng địa hình khó khăn tại khu vực này để thực hiện hành vi bán lẻ ma túy.

Bắt đối tượng bán lẻ ma túy Nguyễn Công Lục
Đối tượng bán lẻ ma túy Nguyễn Công Lục tại cơ quan Công An (Ảnh: Công an huyện Anh Sơn)

Đây là đối tượng có nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm đối phó gây khó khăn cho quá trình điều tra phá án của Công an.  Thời gian gần đây, Lục và Vợ con chuyển về thuê lại mở quán karaoke tại thôn 3 xã Long Sơn, huyện Anh Sơn.

Nắm bắt tình hình bắt giữ đối tượng

Sau một thời gian theo dõi cách thức hoạt động cũng như hành vi của các đối tượng. Tối ngày 27/10/2021, Công an xã Hoa Sơn, huyện Anh Sơn chủ trì phối hợp đội Hình sự Công an huyện Anh Sơn phát hiện bắt quả tang đối tượng Vương Đình Đông, sinh năm 1975, trú tại thôn 4, xã Hoa Sơn, huyện Anh Sơn có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ một lượng ma túy đá.

Bắt đối tượng bán lẻ ma túy Vương Đình Đông
Đối tượng bán lẻ ma túy Vương Đình Đông tại cơ quan Công An (Ảnh: Công an huyện Anh Sơn)

Sau khi bắt giữ Vương Đình Đông xác định Lục là người cung cấp ma túy cho Đông, Cơ quan CSĐT đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lục. Qua khám xét thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và một lượng ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Công Lục và Vương Đình Đông khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện tại cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: Công an huyện Anh Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.